TV COMMERCIAL KDL CAP TREO NUI CAM

TV COMMERCIAL KDL CAP TREO NUI CAM
5 (100%) 4 votes

Hậu Trường KDL Cáp Treo Núi Cấm| Quay Phim Doanh Nghiệp

Bút Vàng Media tự tin tạo ra dấu ấn mạnh mẽ bởi những thông điệp sáng tạo và những ý tưởng tiếp thị quảng cáo độc đáo phục vụ khách hàng, quyết tâm biến tiềm lực thành thực lực là phương châm và là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi” 


  • Phim quảng cáo KDL Cáp Treo Núi Cấm, video clip được sản xuất bởi công ty truyền thông Bút Vàng, nhà sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp.
  • Cảm ơn KDL Cáp Treo Núi Cấm đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Bút Vàng Media trong thời gian qua. Bút Vàng Media hân hạnh được đồng hành sản xuất phim quảng cáo cho công ty.
  • Đến với Khu du lịch Cáp treo núi Cấm du khách sẽ không khỏi bất ngờ và yêu mến vẻ đẹp của vùng sơn cước này. Với những danh thắng nổi tiếng bậc nhất của vùng Tây Nam bộ như: “Tượng Phật Di Lặc cao nhất trên đỉnh núi ở Châu Á, Thiền Viện Chùa Phật Lớn, Cáp treo Núi Cấm…”

Khu du lịch Cáp treo núi Cấm: “Nơi Giao Hoà Bản Sắc Của Đất Trời


Hãy Gọi Chúng Tôi

Doanh nghiệp bạn mong muốn mang đến những thước phim quảng cáo ấn tượng nhất cho mình phù hợp với từng dịch vụ, sản phẩm. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi: 0987 15 6677 Ms Hoà để được tư vấn miễn phí. Bút Vàng Media Nhà sản xuất phim quảng cáo tại Việt Nam.

No comments yet.

Leave a Reply