Dịch Vụ Sản Xuất Phim Quảng Cáo

Dịch Vụ Sản Xuất Phim Quảng Cáo
5 (100%) 19 votes

 

 

  • Doanh nghiệp bạn đang có ý tưởng muốn làm một đoạn phim quảng cáo sản phẩm của mình, hay giới thiệu doanh nghiệp nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị thực hiện.
  • Bạn đang cần tìm một nhà sản xuất phim quảng cáo tại Việt Nam chuyên nghiệp với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên có chuyên môn về kỹ thuật lẫn kiến thức, kinh nghiệm.
  • Hãy đến với chúng tôi Công Ty TNHH Truyền Thông Bút Vàng (Bút Vàng Media), chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về sản xuất phim quảng cáo cho doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng nhất.

Phim Quảng Cáo Là Gì?

  • Hiện nay, quảng cáo tồn tại dưới rất nhiều hình thức khác nhau như các bài viết trên báo, tạp chí, poster, các video clip, màn hình LCD hay trên mạng xã hội như Youtube, Facebook,…
  • Phim quảng cáo là một đoạn video clip, hay thậm chí là một bộ phim, với nội dung giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ, hoặc giới thiệu về thương hiệu của doanh nghiệp… Bạn có thể tìm thấy các phim quảng cáo dưới dạng quảng cáo trên truyền hình, các video clip quảng cáo trên báo đài, màn hình LCD, Youtube, Facebook…


Tại Sao Doanh Nghiệp Cần Sản Xuất Phim Quảng Cáo?

Hiện nay, phim quảng cáo đóng một vai trò rất quan trọng trong hoạt động quảng bá của sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của doanh nghiệp. Thông thường, phim quảng cáo được sử dụng trong các trường hợp sau:

  • Doanh nghiệp ra mắt sản phẩm hoặc dịch vụ mới.
  • Tạo ấn tượng về tên nhãn hiệu, thương hiệu đối với khách hàng thông qua hình ảnh, âm thanh trực tiếp.
  • So sánh các tính năng của sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp so với các đối thủ cạnh tranh khác.
  • Để người tiêu dùng nhìn thấy và nhớ sản phẩm or dịch vụ của mình và thúc đẩy sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Củng cố thái độ của người tiêu dùng đối với sản phẩm hay dịch vụ: nhắc người tiêu dùng luôn nhớ đến tên tuổi của nhãn hiệu và gắn bó với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.


Lý Do Chọn Bút Vàng Media Làm Đối Tác Cho Doanh Nghiệp Bạn?

Bút Vàng Mediacông ty sản xuất phim quảng cáo, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất Viral Video, phim doanh nghiệp, Trailer Video, phim 3D chuyên nghiệp… tại Việt Nam.

Chúng tôi tự tin cung cấp ý tưởng kịch bản sáng tạo, độc đáo giúp bạn có một video clip quảng cáo ưng ý và hiệu quả nhất.

Bên cạnh vào việc đầu tư nguồn nhân lực, Bút Vàng Media còn chú trọng vào trang thiết bị hiện đại bậc nhất và đạt chuẩn quốc tế, cam kết mang đến những thước phim đẹp và ưng ý nhất. 

Với đội ngũ sáng tạo năng động và ekip sản xuất có chuyên môn cao. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn sẽ đem lại cho các khách hàng những video clip phim quảng cáo hấp dẫn, độc đáo và lôi cuốn người xem.

Tag: Quay Phim Doanh Nghiệp.


Hãy Gọi Cho Chúng Tôi

Với mong muốn mang thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Nhanh tay liên hệ với Bút Vàng Media: 0987 15 6677 Ms Hoà để chúng tôi mang đến những thước phim quảng cáo ấn tượng nhất với từng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đồng thời cung cấp các giải pháp truyền thông tối ưu nhất. 

Bút Vàng Media – Nhà sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp tại Việt Nam”

Comments are closed.