Công Ty Sản Xuất TVC Quảng Cáo Chuyên Nghiệp

Công Ty Sản Xuất TVC Quảng Cáo Chuyên Nghiệp
5 (100%) 6 votes

 

 

“Nếu bạn nghĩ làm 1 TVC với thời lượng 15-30s dễ dàng hơn rất nhiều so với những bộ phim bom tấn với thời lượng 90-120 phút thì có lẽ bạn đã lầm to. TVC không phải là 1 mà là chuỗi hành trình mang đầy tính logic, sáng tạo nhưng phải có yếu tố giải trí, hài hước đi kèm.”

Công Ty Sản Xuất TVC Quảng Cáo Chuyên Nghiệp

  • Doanh nghiệp của bạn bỏ qua thị trường quảng cáo online trực tuyến với các sự tích hợp đa phương tiện đánh mạnh vào tiềm thức khách hàng không chỉ thị giác mà còn là thính giác, tạo sự liên tưởng và thiện cảm sâu sắc với người xem quảng cáo.
  • Nếu bạn đang muốn khẳng định và lan tỏa nhận diện thương hiệu/ sản phẩm một cách mạnh mẽ và nhanh chóng, hãy xây dựng cho mình 1 campain online và offline bài bản & Sản xuất TVC quảng cáo mang đậm dấu ấn thương hiệu sản phẩm đăng tải trên mọi phương tiện Social Media. 
  • Với TVC quảng cáo có sự tham gia của nhân vật nổi tiếng, nội dung hài hước hay thông điệp vui nhộn và yêu thích từ phía người xem. Và chắc chắn rằng, khách hàng mục tiêu sẽ tìm đến sản phẩm của bạn đầu tiên khi thương hiệu của bạn đã đánh dấu vào tâm trí họ.

Hau Truong San Xuat Phim Quang Cao Licogi 16

Lợi Ích TVC Quảng Cáo Mang Lại?

  • Bằng âm thanh, hình ảnh, diễn xuất của diễn viên, TVC Quảng cáo làm công việc chuyển tải thông điệp của doanh nghiệp đến với người xem một cách chuyên nghiệp và sâu sắc nhất.
  • Với sự lôi cuốn từ hình ảnh, âm thanh, diễn xuất tự nhiên của diễn viên khiến người xem hài lòng, ghi nhớ và lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp nhiều hơn. 
  • Ngoài ra, với TVC quảng cáo khách hàng có cái nhìn ấn tượng và tin tưởng hơn đối với doanh nghiệp trong thị trường có quá nhiều sự cạnh tranh.
  • Và TVC Quảng cáo cũng là cách Doanh nghiệp “nhắc nhở” khách hàng liên tục về sự có mặt và phát triển của mình trong thị trường đầy sự làm giả, làm nhái, ăn theo hiện nay.

Thách Thức Của Doanh Nghiệp Khi Sản Xuất TVC Quảng Cáo

  • Trên thực tế, xu hướng của TVC quảng cáo nói riêng và phim quảng cáo nói chung luôn thay đổi từng ngày. Điều đó yêu cầu, các nhà sản xuất phim quảng cáo luôn phải cập nhật tin tức và thông tin cho Doanh nghiệp.
  • Ngoài ra, tùy theo đặc thù ngành hàng, sản phẩm, qui mô của thương hiệu mà nhà sản xuất lựa chọn hướng phát triển kịch bản cũng như “mặt tiền” (diễn viên) của TVC nhằm tạo được sự thu hút với người xem.
  • Kinh phí để sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp và hoàn chỉnh có rất nhiều mức giá từ vài chục triệu lên đến hàng trăm triệu cũng có.

Vì Sao Sử Dụng Dịch Vụ Tại Bút Vàng Media

TVC Quảng cáo chất lượng sẽ nằm gọn trong tay bạn nếu bạn lựa chọn đúng công ty chuyên sản xuất phim quảng cáo có thâm niên lâu năm trong ngành làm phim quảng cáo. Sự am hiểu và chuyên nghiệp từ khâu tư vấn lựa chọn hình thức làm phim quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp đến việc “đo ni đóng giày” thước phim quảng cáo của công ty bạn cũng như lựa chọn kênh quảng cáo đoạn phim này.

Bút Vàng Media tự tin là chọn lựa không thể tuyệt vời hơn cho các doanh nghiệp đang loay hoay tìm kiếm đối tác sản xuất phim quảng cáo, nhà sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng và tối ưu cho doanh nghiệp mình. Vì chúng tôi có:


Là nhà sản xuất phim quảng cáo, quay phim doanh nghiệp… chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho bạn những sản phẩm phim quảng cáo chuyên nghiệp và đầy ấn tượng. LH: 098 715 6677 Ms Hoà để cùng nhau tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Comments are closed.