ABOUT

WELCOME TO BUT VANG MEDIA

Công ty TNHH Truyền Thông Bút Vàng (BÚT VÀNG MEDIA) được thành lập từ đầu năm 2008 tiền thân là Tân Việt Corp. Chúng tôi tự tin cung cấp gải pháp sản xuất TVC quảng cáo, Phim giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm. Viral Video, MV, Sitcom…

Với đội ngũ Copywriter, Creative, Director, D.O.P, Editor và Producer có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và sự Đam mê sáng tạo – Đam mê thành công, BÚT VÀNG MEDIA đã và đang cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về phim quảng cáo, phim tự giới thiệu, chương trình truyền hình, game show, talk show, music video, music viral, các dịch vụ hỗ trợ như 3D Animation, 3D giới thiệu dự án bất động sản. Tư vấn chiến lược tổng thể, cung cấp các giải pháp truyền thông quảng cáo trên Báo giấy, Báo điện tử, Truyền Hình, Radio, Marketing online.

Sự tín nhiệm của khách hàng trở thành lợi thế cạnh tranh và là nền tảng vững chắc cho sự tồn tại và phát triển không ngừng của Bút Vàng Media cho đến ngày hôm nay. Chúng tôi luôn hướng đến những dịch vụ hoàn hảo nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

TẦM NHÌN
Bút Vàng Media thực hiện chiến lược đầu tư phát triển bền vững, luôn tiếp cận và theo đuổi xu thế truyền thông hiện đại.
Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một tập đoàn truyền thông đa phương tiện mang thương hiệu Việt có tầm vóc và ảnh hưởng cả trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH
Chúng tôi đặt khách hàng ở vị trí trung tâm, chúng tôi đồng hành với khách hàng bằng tất cả sự trân trọng và tâm huyết. Vì chúng tôi hiểu rằng tôn chỉ lợi ích của khách cũng là tôn chỉ lợi ích của chính mình.


 

No comments yet.

Leave a Reply